Chương trình Hành Hương đầu năm Kỷ Hợi 2019

Cúng dường: 500,000 VNĐ Mã Tour: HH2019

Khởi hành10/02/2019 (06/01/Kỷ Hợi)

Thời gianĐi về trong ngày

Nơi khởi hànhHồ Chí Minh

Phương tiệnÔ tô

Dịch vụ đi kèm

Xe đưa đón

Bảo hiểm

Bữa ăn theo chương trình

Hướng dẫn viên

Vé thăm quan

 

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH ĐI HÀNH HƯƠNG TẾT

ĐẦU NĂM KỶ HỢI (vào ngày Mùng 6 Tết)

 

Kính thưa tất cả quý vị thiện nam, tín nữ Phật tử, thiện hữu tri thức gần xa thân mến!
 

Không còn bao lâu nữa là tất cả chúng ta sẽ đón một mùa xuân năm Kỷ Hợi, một cái tết cổ truyền của dân tộc ta. Để khởi sắc cho mùa Xuân năm nay thêm phần ý nghĩa đối với tất cả Phật tử chúng ta, tại Chùa Bửu Minh sẽ tổ chức chương trình đi hành hương đầu năm, đảnh lễ những cảnh chùa ở Huyện Hóc Môn và ngọn núi thiêng Chùa Bà Tây Ninh, để cho tất cả quý vị được gieo phước duyên đầu năm sang một năm mới và cầu nguyện cho gia đình được vạn sự kiết tường, Chùa Bửu Minh xin thông báo đến tất cả quý vị Phật tử, thiện hữu quý vị nào muốn đi hành hương, lễ Phật thì ngay từ bây giờ xin đăng ký danh sách tại Chùa Bửu Minh, để bộ phận thư ký sẽ sắp chỗ và xe cho quý vị được chu đáo trong suốt chuyến đi. Quý vị sẽ tập trung tại Chùa Bửu Minh lúc 5 giờ 30 ngày mùng 6 Tết để nghe thông báo và để cho quý vị không bị lạc người và biết người trong đoàn của mình quý vị sẽ nhận thẻ đeo của Chùa trước khi khởi hành.

 

Sau đây là thứ tự và danh sách các Chùa trong chuyến đi hành hương:

 

  1. Chùa Bửu Minh – X. Đông Thạnh – H.Hóc Môn – Tp. HCM
  2. Chùa Phước Thiện (gần Cầu Bà Năm) – X.Nhị Bình – H. Hóc Môn
  3. Chùa Linh Sơn - H. Hóc Môn
  4. Chùa Quang Thọ - H. Hóc Môn
  5. Chùa Giác Nguyên - H. Hóc Môn
  6. Chùa Phước Lâm - Trảng Bàng - Tây Ninh
  7. Chùa Bà - Tây Ninh.

**** Cuối cùng là thông báo tiền cúng dường các Chùa và tiền phí xe.

 

Mỗi Phật tử cúng dường mỗi chùa 50.000 / 1chùa hoặc hơn càng tốt, (chúng ta sẽ cúng dường đoàn thể 7 chùa nói trên 7x50.000 = 350.000, 3 tịnh thất trên quý Phật tử tùy tâm cúng dường) Còn lại là chi phí xe là 150.000 / 1người. Ngoài ra, tất cả các khoản chi phí ăn sángnước uống Chùa Bửu Minh ở đây sẽ lo cho quý vị, nên tất cả quý vị không phải bận tâm.

 

Chúc quý vị sẽ đón một mùa Xuân Mậu Tuất an lành và một chuyến đi hành hương đầy đủ phước duyên và công đức. Xin hồi hướng phước lành này đến toàn thể phật tử và gia đình.

 

Nam Mô A Di Đà Phật.

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật


Ngưỡng bái bạch hiện tiền Chư Tôn Hòa Thượng chứng minh, Chư Thượng Tọa, Đại Đức Tăng (Ni).

Hôm nay mùng 6 tết là ngày đầu xuân năm Kỷ Hợi, đạo tràng nam nữ Phật tử Chùa Bửu Minh chúng con câu hội về chùa…………………………. có duyên sự đầu thành đảnh lễ xin dâng lời tác bạch. (lạy 1 lạy, quỳ đọc).

Kính bạch chư tôn thiền đức tăng ni

“Hương pháp muà xuân ngập nắng vàng
Muôn người hoà ái niệm hân hoan
Cùng nhau theo bước chân Di lặc
Chia sẻ tình người khắp thế gian”

Mùa xuân lại về trên mọi nẻo đường đất nước,bao người con Việt náo nức đón tết cổ truyền của dân tộc,dù anh có vất vả ngược xuôi trăm hướng,dù chị có bôn ba nơi đất khách quê người,hay bao người gian nan để tìm kế sinh nhai thì xuân về sẽ là một mùa xuân Di Lặc, mùa của nhân loại yêu  hương, được kết tình đạo tình người không còn rào cản của giàu nghèo hay chủng tộc.

Nếu ai xuân này không về bên mái gia đình cùng đón xuân sang, thì nơi xa xôi ấy ta vẫn tìm về bên mái nhà đạo yêu thương,cùng đi chùa xin lộc
cầu gia đạo bình an, nhân loại bớt khổ đau,chúng sanh được an lành và hạnh phúc.

Hôm nay đây, duyên lành hội đủ dưới sự chứng minh của 10 phương chư Phật và chư tôn đức đạo tràng nam nữ Phật tử chùa Bửu Minh chúng con cùng nhau câu hội về Chùa………………………….. sắm sanh tịnh tài, tịnh vật cung kính dâng lên cúng dường Chư Phật, Chư Tổ và sau là hiện tiền Chư tôn thiền đức Tăng (Ni), phẩm vật tuy thô sơ đạm bạc nhưng với tấc lòng chí thành chí kính như pháp cúng dường.

Ngưỡng mong oai lực Phật và sức chú nguyện của Chư Tôn thiền đức, chúng con tin chắc rằng mưa thuận gió hòa, nhân dân an cư lạc nghiệp, gia đình chúng con được an vui hạnh phúc, tất cả bệnh tật, nghiệp chướng được tiêu trừ, sở nguyện sở cầu đều được như ý. Chúng con cũng xin cầu nguyện cha mẹ hiện tiền tăng phước tăng thọ, cha mẹ quá vãng được siêu thăng thoát hóa,.

Trước thềm năm mới chúng con thành kính nguyện cầu hồng ân Tam Bảo gia hộ Chư Tôn Thiền Đức, thọ mạng miên trường, thân tâm thường lạc, mãi mãi là thạch trụ nâng đỡ ngôi nhà Phật pháp, và luôn là ngọn đuốc trí tuệ soi sáng cho chúng con và chúng sanh trên bước đường tìm về cội giác.

Ngưỡng mong Chư Tôn Thiền Đức thùy từ chứng minh nạp thọ lễ phẩm cúng dường cho chúng con được trượng thừa công đức.

“Mượn phẩm vật nói lên lòng kính ngưỡng
Dâng Chư Tôn thương tưởng chút tâm thành
Cầu quý Ngài pháp thể mãi khương ninh
Cho hậu tấn cùng chúng sanh nương đức”

Nam Mô Hoan Hỷ Tạng Bồ Tát Ma Ha Tát (quỳ chờ đáp từ)

Nam Mô A Di Đà Phật

Tải File tác bạch

Chương trình Hành Hương đầu năm Kỷ Hợi 2019
Người lớn: (Trên 9 tuổi, từ 1,2m)
Trẻ em: (5 - 9 tuổi, Dưới1,2m)
Trẻ nhỏ: (Dưới 5 tuổi)